0961046567

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Giới thiệu

Nguyễn Văn Trung kiên 8 năm trước 4849 lượt xem

Giới thiệu về Ngũ Duyên - Nguduyen.com

Mục tiêu:

Nguduyen.com - Là 1 trang thương mại điện tử tiên phong trong lĩnh vực mua sắm các sản phẩm tượng phật, tượng phong thuỷ, vòng gỗ phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ. Với uy tín và kinh nghiệm của chúng con, các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý Thầy,quý Sư cô, các Phật tử và những người có nhu cầu ở trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có những trải nghiệm mua sắm thật thoải mái, chất lượng cùng Ngũ Duyên. 

Cam kết:

Với tâm niệm chính là nhân quả,các sản phẩm của chúng con đều là đồ thật đúng với như những lời giới thiêu. Các sản phẩm chúng con đưa đến với mục đích rộng kết với Phật và các phật tử. Do vậy các sản phẩm bên Ngũ Duyên cung cấp sẽ được chọn lọc kỹ càng và có độ bền cao.

Ngoài ra Pháp Duyên cung sẽ cung cấp đến  mọi người những thông tin bổ ích về tử vi, phong thuỷ. những câu ca dao tục ngữ, những lời dạy của phật.. Tất cả đều được sưu tầm có chọn lọc kỹ càng để mọi người cùng nhau có thể tìm hiểu thêm cũng như trau dồi thêm kiến thức và trao đổi với nhau nhưng điều dạy và lợi ích của Phật Pháp .

Chúng con gồm những đội ngũ tận tâm, làm việc hết mình và có trách nhiệm. Vì vậy mọi đóng góp của mọi người chúng con sẽ luôn luôn lắng nghe và  thay đổi đúng như lý pháp để sao có thể góp chút công sức đem lại lợi ích đến mọi người.

Kính chúc quý Thầy, quý Cô, quý Phật tử, bạn bè gần xa lựa chọn được những món đồ ưng ý và cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại Ngũ Duyên -  Cửa hàng mua sắm các sản phẩm Phật Giáo với người hữ duyên.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát!

Nam Mô A Di Đà Phật!
 

Quý khách có nhu cầu liên hệ, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau: