0961046567

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

  Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật cười, từ bao đời nay đã là bức tượng rất quen thuộc đối với mọi người dân Việt Nam. Tượng phật Di lặc có thể được tạo ra từ gỗ, đá, nhựa dùng để trang trí nhà, phong thuỷ, hay để xe ô tô.

  Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc

  Tượng Phật Di Lặc có rất nhiều những ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào tường bức tượng. Phật Di Lặc cầm lá sen, Phật Di Lặc tựa Mây, Phật Di Lặc tiểu phúc tuy nhiên tất cả điều mang ý nghĩa đó là hoan hỷ, hạnh phúc, xoa tan đi những muộn phiền căng thẳng.

  Với những ý nghĩa tốt lành đó rất nhiều người đã chọn mua hoặc thỉnh tượng Phật di lặc về thờ hoặc để Tượng Phật Di lặc ở nơi làm việc, trên xe Ô tô, phòng khách để có thể tao cảm giác tươi vui, tràn đầy năng lượng.

  Giá Tượng Phật Di Lặc

  Giá của tượng Phật Di Lặc rất nhiều, còn tuỳ vào chất liệu sản phẩm, kích thước cũng như chất nghệ thuật mà các nghệ nhân đã truyền hồn vào bức tượng.

  Hiện tại ở Ngũ Duyên đã cung cấp các sản phẩm tượng Phật Di Lặc bằng gỗ với giá giao động như sau:

  • Tượng Di Lặc Tiểu Phúc gỗ Hương có giá là : 6.500.000₫ 
  • Tượng Di Lặc tựa mây gỗ Nu nghiến có giá là: 5.900.000₫

  Ngoài ra để xem thêm các Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ, cao cấp mọi người có thể truy cập trực tiếp tại: https://nguduyen.com/tuong-phat-di-lac.html

  Mua tượng Phật Di Lặc ở đâu?

  Nguduyen.com - Là 1 trang thương mại điện tử tiên phong trong lĩnh vực mua sắm các sản phẩm tượng Phật, tượng phong thuỷ. Với uy tín và kinh nghiệm của chúng con, các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý Thầy,quý Sư cô, các Phật tử và những người có nhu cầu ở trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có những trải nghiệm mua sắm thật thoải mái, chất lượng cùng Ngũ Duyên.