0961046567

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Nguyễn Văn Trung kiên 8 năm trước 3472 lượt xem

Hướng dẫn đặt mua hàng Ngũ Duyên tiện lợi trên điện thoại thông minh

Ngày nay, điện thoại di động thông minh là thiết bị không thể thiếu của con người bởi tính nhanh gọn, tiện ích và đa dạng của nó. Nguduyen.com đã luôn cải tiến và không ngừng khắc phục mọi khó khăn để có thể đem đến cho người mua hàng những tiện ích tốt nhất cũng như thao tác ngày càng nhanh chóng và tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào website Nguduyen.com qua điện thoại thông minh của mình và Đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà. Luôn dành khó khăn, phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng là tiêu chí số 1 của Ngũ Duyên chúng tôi.

Sau đây, Ngũ Duyên xin gửi tới Quý khách hàng cách đặt hàng thông minh trên Ngũ Duyên dễ dàng và thuận tiện bằng điện thoại di động.

 

Bước 1. Quý khách truy cập vào website Nguduyen.com trên thiết bị di động của mình, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm 

Truy cập vào website Nguduyen.com trên điện thoại.

- Ví dụ, Quý khách cần tìm mua sản phẩm Dầu cù là đen mật gấu Thái Lan Quý khách gõ ở ô tìm kiếm Dầu cù là đen mật gấu Thái Lan và kích chọn sản phẩm đó.

Gõ tên sản phẩm cần mua vào ô Tìm kiếm.

- Thông tin chi tiết của sản phẩm dầu cù làhiển thị, Quý khách nên đọc kỹ thông tin sản phẩm  cũng như đánh giá về sản phẩm đó để có thể đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

 

- Khi Quý khách chắc chắn mua hàng, vui lòng kích chọn nút Mua ngay ở ngay phần dưới của tên sản phẩm hay phía trên cùng của sản phẩm, khi đó, màn hình trang đơn hàng hiển thị thông tin gồm: Tên sản phẩm, thông tin người mua,.... Qúy khách điền đầy đủ thông tin và nhấp thanh toán ngay

Bước 2. Sau khi đã chọn xong các sản phẩm cần mua, điền đủ thông tin, Quý khách chuyển sang phần phương thức giao hàng. Ở đây, chúng ta cần chọn các phương thức mà quý khách muốn thanh toán

Sau đó các bạn lướt xuống cuối trang để xem lại thông tin mua hàng của mình 1 lần nữa rồi bắt đầu nhấn " Gửi đơn hàng "

- Quý khách chú ý, phí vận chuyển sẽ được tạm tính theo địa chỉ nhận hàng và tổng trọng lượng đơn hàng.

  • Nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 500.000đ, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Nếu bạn ở khu vực ngoại thành Hà Nội, ngoài thành TP HCM hay các tỉnh thành khác, Phí vận chuyển sẽ được chúng tôi báo lại với các bạn.

 

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc cũng như vấn đề cần hỏi đáp nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận bán hàng của công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Ngũ Duyên

Địa chỉ META Địa chỉ  Hà Nội: Phúc diễn - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại đặt hàng tại META Điện thoại: 0961 046 567 . Thời gian phục vụ: Từ 8h - 22h 

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm tại Nguduyen.com