0961046567

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

  Tượng Phật hay tượng Quan Thế Âm Bồ Tát là những hình tượng được các nghệ nhân truyền hết tâm huyết vào để khắc hoạ tướng mạo, tâm hồn, từ bi của các vị Phật , Bồ Tát đem lại những điều viên mãn, may mắn, an lạc cũng như niềm tin đến mọi người.

  Ý nghĩa của Tượng Phật

  Việc thờ và trưng bày tượng Phật đã là điều rất quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta từ bao đời nay. Mỗi bức Tượng Phật đều mang nhiều những ý nghĩa khác nhau, thể hiện những mong muốn của con người khác nhau, ngoài ý nghĩa về tâm thì thì đó cũng là những biểu tượng rất được kình trọng.

  Trong Phật giáo, việc tụng kinh hay cầu nguyện thành kính trước tượng Phật sẽ giúp mang lại sự thanh thản trong mỗi người. Khi đó sẽ giúp đem lại sự bình yên trong tâm trí và tâm hồn.

  Phật Giáo là sư đạo không phải thần đạo, từ xa xưa các vị Tổ sư Đại đức trong Phật giáo đã dùng cách nghệ thuật hoá việc thuần đạo. Tất cả những phô tượng Phật, tượng Bồ Tát, tượng Thần Linh hay tượng Hộ Pháp trong các Chùa, Am đường Phật giáo hay Tự viện thì đều mang ý nghĩa giáo dục chúng sanh.

  Mỗi bức tượng Phật cũng là lời nhắc nhở để sao có thể giúp mọi người giữ được tinh thần và việc thực hành thiền định. Đồng thười, tượng phật còn giúo thanh lọc tâm trí, xây dựng được sự thanh thản trong mỗi người xua tan những tiêu cực của trần thế. Đó cũng chính là những ý nghĩa của Tượng Phật.

  Nên thờ tượng Phật nào trong nhà

  Thờ tượng Phật trong nhà hay còn gọi là Thờ Phật Tại gia từ lâu đã là tâm niệm của những Phật tử. Tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc rằng không biết nên chọn vị Phật hat Bồ Tát nào để có thể thờ trong nhà mình bởi ý nghĩa tâm linh của mỗi vị đem lại sẽ khác nhau. Vì vậy mọi người nên tìm hiểu kỹ về các vị Phật hay ý nghĩa của những Tượng Phật để có thể đem lại những kết quả viên mãn nhất.

  Mua tượng Phật ở đâu?

  Khi chúng ta đã hiểu những ý nghĩa tâm hay hay giáo giục của mỗi bức Tượng Phật  tiếp đến đã có thể tự mua hay Thỉnh Tượng Phật về thờ hoặc để trang trí nhà cửa. ví dụ như: Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Đạt Ma... Việc này phụ thuộc vào cơ duyên, pháp môn hoặc những điều mà chúng ta muốn thỉnh.

  Nguduyen.com - Là 1 trang thương mại điện tử tiên phong trong lĩnh vực mua sắm các sản phẩm tượng phật, tượng phong thuỷ, các vật phẩm Phật giáo. Với uy tín và kinh nghiệm của chúng con, các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý Thầy,quý Sư cô, các Phật tử và những người có nhu cầu ở trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam có những trải nghiệm mua sắm thật thoải mái, chất lượng cùng Ngũ Duyên.