0961046567

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

  Vòng gỗ Huyết Rồng đang là đồ trang sức phong thuỷ rất được ưa thích bới tính độc đáo của sản phẩm và ý nghĩa phong thuỷ của nó. Mời bạn cùng Ngũ Duyên tìm hiểu xem vòng gỗ huyết rồng là gì ? cùng Top 5 vòng gỗ huyết rồng chất lượng nhé !

  Vòng gỗ Huyết Rồng là gì ?

  Vòng gỗ Huyết Rồng là loại vòng được làm từ Cây Huyết Rồng đây là gỗ quý và độc đáo có một không hai. Loại Vòng phong thuỷ này nhanh chóng chở nên phổ biến và được yêu thích khắp trên toàn thế giới về ý nghĩa phong thuỷ và mùi huơng có khả năng làm giảm mệt mỏi, căng thẳng...  Đặc biệt Vòng gỗ huyết rồng còn  được các nhà tôn giáo sử dụng để làm ra các tác phẩm quyền như để làm vương trượng , vòng gỗ, tượng gỗ.

  Vòng gỗ nu huyết rồng

  Gỗ huyết rồng là loại gỗ đặc biệt,  được mệnh danh là vua các loài gỗ quý. Ở Ấn Độ, loại gỗ này mang tên là Gỗ Đế Vương và thường được sử dụng trong hoàng gia. Dân Ấn Độ rất trân trọng gỗ huyết rồng bởi sự quý hiếm và tượng trưng cho sự hùng mạnh và vững trãi của đất nước. Người Ấn độ xưa họ  sử dụng gỗ Huyết Rồng cùng với đá quý làm thành gậy phương trượng. Tượng trưng cho quyền lực của tôn giáo hoặc quyền lực của chính quyền.
  Gỗ Huyết Rồng được tìm thấy ở các nước như:  Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Indonesia, và một số khu vực còn rừng nguyên sinh.

  Vòng gỗ huyết rồng có tác dụng gì ?

  Vòng gỗ Huyết Rồng mang trong mình một màu đỏ đặc trưng, vân gỗ có xen kẽ những vân màu vàng. Đặc biệt, dưới ánh nắng gỗ Huyết Rồng đem lại cho hiệu ứng rất đẹp khi trở nên mờ và trong suốt màu đỏ tươi rất thu hút.Chính vì vậy chúng ta không thể kể đến tác dụng đầu tiên của Vòng gỗ Huyết Rồng chính là một phụ kiện trang sức vô cùng đẹp, hấp dẫn cho cả Nam và Nữ.

  Vòng Gỗ Huyết Rồng được chế tạo và đúc kết từ những phôi gỗ Huyết Rồng hàng trăm năm tuổi có công dụng xua tan âm khí và trừ khử ma quỷ.

  Một trong những tác dụng của vòng gỗ Huyết Rồng đó là mang lại một sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng. Ở Malaysia, một trong những khu vực cây Gỗ Huyết Rồng phát triển, người ta còn ứng dụng trong chữa trị một số bệnh.

   Ngoài ra vòng gỗ Huyết Rồng còn còn có giá trị phong thủy vô cùng lớn. Theo các chuyên gia, đeo vòng gỗ Huyết Rồng hợp mệnh sẽ giúp đem đến may mắn, tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi.

  Top 5 Vòng gỗ huyết rồng chất lượng nhất 

  1. Vòng gỗ nu Huyết Rồng

  Vòng gỗ nu huyết rồng là loại vòng gỗ được các nghệ nhân chế tác bằng phần nu của cây Huyết Rồng tức là phần thương tật của cây gỗ tạo thành.

  Vòng gỗ nu huyết rồng 20 li
  Vòng gỗ nu huyết rồng 20 li

  Với loại gỗ nu huyết rồng sẽ có vân và màu tự không theo quy luật nào, ngoài ra điểm đặc biệt với loại vòng nu huyết rồng là chúng rất thơm. Vì đối với loại cây này, phần tinh dầu trong nu sẽ nhiều hơn trong thân và phần nu huyết rồng này cũng rất hiếm. Chính vì vậy các vật phẩm chế tác bằng nu Huyết Rồng sẽ có giá cao hơn so với phần thân. Để chi tiết hơn về gỗ nu huyết rồng các bạn có thể xem Tại đây

  2. Vòng gỗ Huyết Rồng thấu quang

  Vòng gỗ huyết rồng thấu quang là vật phẩm phong thuỷ được rất nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp của nó. Đặc điểm nổi bật của loại vòng là vì đặc tính gỗ khi tiếp xúc với điều kiện bên ngoài , gỗ sẽ trở nên trong và có màu đỏ nhạt.

  Vòng gỗ Huyết Rồng thấu quang
  Vòng gỗ Huyết Rồng thấu quang

  Sau khi các nghệ nhân chế tác ra vòng chúng ta sẽ thấy gỗ rất trong, và bóng đẹp. Khi sử dụng đèn pin soi vào, thì vòng sẽ phát sáng nhìn cực kì đẹp mắt. Vì thế loại vòng gỗ Huyết Rồng thấu quang này đựa lựa chọn là vật phẩm trang sức tuyệt với hợp cho cả nam và nữ

  Nhưng vì làm bằng phần thân của cây nên lượng tinh dầu sẽ ít hơn ở nu và không được cứng cáp như khi sử dụng nu huyết rồng. Vì thế giá của loại vật phẩm vòng gỗ huyết rồng thấu quang sẽ thấp hơn một chút so với vòng nu huyết rồng.

  3. Vòng gỗ Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạt

  Vòng 108 hạt tượng chưng cho sự cầu chứng 108 pháp Tam Muội, giúp đoạn trừ 108 đoạn phiền não. Từ xưa người ta đã gộp thập bát giới (căn, trần, thức) nhân cho lục giục nơi trần thế là: Tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến để tạo ra chuỗi hạt vòng 108 hạt.

  Vòng gỗ Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạt
  Vòng gỗ Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạt

  Rất nhiều người tu hành đã sử dụng gỗ huyết rồng để chế tác lên Vòng gỗ Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạt để vừa có thể tu tâm, đoạn phiền não và vừa có thể tận dụng mùi hương độc nhất của loại gỗ này.

  Cũng như những loại vòng gỗ huyết rồng khác thì Vòng gỗ Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạt cũng được chia làm 2 loại là :Vòng gỗ Nu Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạtVòng gỗ Huyết Rồng chuỗi vòng 108 hạt thấu quang

  4. Vòng gỗ huyết rồng gắn đá phong thuỷ trợ mệnh

  Vòng gỗ huyết rồng càng đeo sẽ càng có màu đỏ đậm. Theo như phong thuỷ thì vòng gỗ huyết rồng sẽ hợp nhất đối với những người có mệnh Hoả, Mệnh Mộc, Mệnh Thổ...

  Vòng gỗ nu Huyết rồng mix ngọc Serpentine
  Vòng gỗ nu Huyết rồng mix ngọc Serpentine

  Nhưng nếu những người mệnh kim hay thuỷ muốn đeo vòng vỗ huyết rồng được không. để giải đáp câu hỏi này các nhà phong thuỷ, nghệ nhân đã chế tác kết hợp đá phong thuỷ trợ mệnh với vòng gỗ huyết rồng. Để có thể giúp mọi người đều có thể sử dụng được ví dụ như:

  5. Vòng gỗ huyết rồng đốt trúc

  Theo dân gian thì Trúc là biểu tượng cho sự cứng cáp, rắn rỏi, kiên cường .  Vì vậy việc kết hợp giữa loại vòng đốt trúc và gỗ huyết rồng đã tạo nên một vật phẩm tuyệt vời. Vừa giúp thư thái vừa giúp người đeo trở nên kiên cường bất khuất như Trúc.

  vòng nu Huyết Rồng đốt trúc

  Vòng gỗ huyết rồng đốt trúc cũng được chế tác bằng 2 loại gỗ của cây huyết rồng . Các bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Vòng gỗ nu huyết rồng rồng đốt trúc
  • Vòng gỗ  huyết rồng rồng đốt trúc thấu quang

  Với Top 5 vòng gỗ Huyết Rồng chất lượng nhất mà bạn vừa đọc cũng như tác dụng của vòng gỗ huyết rồng là gì. Chắc hẳn bạn đã biết được phần nào về các loại vòng gỗ huyết rồng rồi. 
  Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc sử dụng các vật phẩm phong thủy đúng cách. Nhờ thế, bạn luôn được may mắn, tài lộc cũng như bình an trong tất cả công ăn việc làm hay cũng như trong cuộc sống.